Ducati là một hãng xe máy hàng đầu có trụ sở tại Bologna, Ý. Được thành lập vào năm 1926, Ducati nhanh chóng trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và hiệu suất trong thế giới xe máy.

Một số đặc điểm nổi bật của Ducati:

Thiết kế đẳng cấp: Ducati nổi tiếng với thiết kế độc đáo và đẳng cấp. Các mô hình của họ thường mang đến sự hòa quyện giữa vẻ ngoại hình tinh tế và đặc trưng của một chiếc moto thể thao.

Dòng xe sport và super bike: Ducati nổi tiếng với dòng xe sport và super bike, như Ducati Panigale và Ducati Monster, đều có hiệu suất đỉnh cao và thiết kế đẹp mắt.

Động cơ L-twin: Ducati sử dụng động cơ L-twin, một đặc điểm nổi bật giúp tăng cường hiệu suất và âm thanh đặc trưng của xe.

Thành tích đua xe: Ducati có một lịch sử đua xe rất thành công, đặc biệt trong Giải đua MotoGP và Superbike World Championship.

Công nghệ tiên tiến: Hãng liên tục tích hợp các công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát điện tử và phanh ABS vào các mô hình của mình.

Ducati đại diện cho sự đẳng cấp, hiệu suất và đam mê đua xe, làm cho những chiếc moto của họ trở thành mong muốn của người yêu xe trên toàn thế giới.

1.820.0003.582.800

BẢO VỆ KÉT NƯỚC - BẢO VỆ KÉT LÀM MÁT

Bảo vệ két dầu SCRAMBLE 800 / SCRAMBLE 400

762.190