Husqvarna là một hãng xe máy có trụ sở tại Varese, Italy, và có lịch sử lâu dài trong ngành công nghiệp mô tô. Hãng được thành lập vào năm 1903 tại Thụy Điển và ban đầu nổi tiếng với việc sản xuất động cơ và xe máy dành cho mục đích công nghiệp và quân sự.

Một số đặc điểm nổi bật của Husqvarna:

Chuyên sâu trong đua xe off-road: Husqvarna nổi tiếng với các mô hình off-road, đặc biệt là trong các giải đua enduro và motocross. Các dòng xe TE và FE của họ được thiết kế để đối mặt với địa hình khắc nghiệt.

Thiết kế hiện đại và độc đáo: Hãng chú trọng vào việc tạo ra thiết kế độc đáo và hiện đại cho các mô hình của mình, với sự kết hợp giữa hiệu suất và vẻ ngoại hình.

Động cơ công nghệ cao: Husqvarna tích hợp các động cơ công nghệ cao vào các mô hình của mình, với những tính năng như hệ thống kiểm soát điện tử và phanh ABS.

Dòng xe đường trường và dual-sport: Ngoài xe off-road, Husqvarna cũng sản xuất các mô hình đường trường và dual-sport như Svartpilen và Vitpilen.

Thuộc sở hữu của Pierer Mobility AG: Husqvarna hiện nay là một phần của tập đoàn Pierer Mobility AG, cùng với KTM và GasGas, tạo nên một liên minh mạnh mẽ trong ngành công nghiệp mô tô.

Husqvarna tiếp tục phát triển và duy trì danh tiếng của mình như một hãng xe máy chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực đua xe off-road và dual-sport.

BAGA - TAY DẮT - TỰA LƯNG

BAGA HUSQVARNA SVARTPILEN 401

3.011.840

BẢO VỆ CHOÁ ĐÈN - BẢO VỆ ĐÈN PHA

Bảo vệ choá đèn CNC HUSQVARNA Svartpilen 401

1.088.9781.404.520

BẢO VỆ CHOÁ ĐÈN - BẢO VỆ ĐÈN PHA

Bảo vệ choá đèn pha SVARTPILEN 401 / VITPILEN 401

3.653.650

CHỐNG ĐỔ - BẢO VỆ ĐỘNG CƠ

Chống đổ khung HUSQVARNA Svartpilen 401

967.980