KTM là một hãng xe máy nổi tiếng có trụ sở tại Mattighofen, Áo. Hãng được thành lập vào năm 1934 và ban đầu chuyên sản xuất các loại xe đạp. Từ những năm 1950, KTM chuyển hướng sản xuất xe máy và trở thành một trong những nhà sản xuất xe off-road hàng đầu thế giới.

Một số đặc điểm nổi bật của KTM:

Dòng xe off-road và enduro: KTM nổi tiếng với các mô hình off-road và enduro, đặc biệt là trong các giải đua như Dakar Rally và Motocross World Championship.

Dòng xe streetfighter và sport: Hãng cũng sản xuất các dòng xe đường trường như Duke và RC, với thiết kế góc cạnh và hiệu suất cao.

Động cơ công nghệ cao: KTM sử dụng động cơ công nghệ cao, bao gồm cả động cơ 2 thì và 4 thì, mang lại sức mạnh và độ tin cậy.

Công nghệ điều khiển điện tử: Hãng tích hợp nhiều công nghệ điều khiển điện tử như hệ thống ride-by-wire và các chế độ lái khác nhau vào các mô hình của mình.

Dòng xe adventure: KTM có một dòng xe adventure mạnh mẽ như Adventure và Super Adventure, phù hợp cho những chuyến đi đường trường dài.

KTM đã đặt dấu ấn mạnh mẽ trong cả thế giới đua xe và đối tượng người tiêu dùng thông thường, làm nổi bật tên tuổi của mình trong lĩnh vực xe máy toàn cầu.

CHỐNG ĐỔ - BẢO VỆ ĐỘNG CƠ

Bảo vệ gầm KTM 790 ADV

12.526.800