Yamaha FZ6 là một mô hình xe máy sport-touring của Yamaha Motor Company, giới thiệu lần đầu vào năm 2004 và duy trì đến năm 2009. Mô hình này kết hợp giữa hiệu suất động cơ sport và thoải mái khi đi đường trường, tạo ra một chiếc moto đa dụng và linh hoạt.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Yamaha FZ6:

Động cơ độc đáo: FZ6 trang bị động cơ 4 xi-lanh, dung tích 600cc, cung cấp sức mạnh đủ cho cả lái xe thể thao và chuyến đi đường trường.

Thiết kế sport-touring: Với vị trí lái xe thoải mái và dáng vẻ thể thao, FZ6 là sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng lái xe nhanh nhẹn và thoải mái cho các hành trình xa.

Hệ thống treo chất lượng: Hệ thống treo của FZ6 được thiết kế để cung cấp sự ổn định và linh hoạt, phù hợp với nhiều điều kiện đường.

Hệ thống phanh ABS: Một số phiên bản của FZ6 có thể được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng (ABS) để cải thiện khả năng phanh và an toàn.

Bảng đồng hồ đa chức năng: Bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại cung cấp thông tin chi tiết về tốc độ, vòng tua động cơ, và các thông số quan trọng khác.

Khả năng đa dụng: Yamaha FZ6 là lựa chọn phổ biến cho những người muốn sở hữu một chiếc moto linh hoạt có thể sử dụng hàng ngày và cho các chuyến đi xa.

Yamaha FZ6 thu hút người lái xe với sự kết hợp giữa hiệu suất thể thao và tính đa năng của nó, làm cho nó trở thành một trong những mô hình sport-touring phổ biến trong phân khúc cỡ trung.

YAMAHA FZ-6 thay bao nhiêu lít dầu nhớt động cơ và sử dụng loại dầu nào là đúng?

YAMAHA FZ6 FAZER FZ6-S FAZER 5VX6 (2005-2008) Dung tích dầu 2,8 liter, 3,4 liter (Overhaul capacity), Thay lọc dầu + 0,3 liter Loại dầu sử dụng 10W40
YAMAHA FZ6 FAZER FZ6-S2 FAZER 5VX6 (2009-2010) Dung tích dầu 2,8 liter, 3,4 liter (Overhaul capacity), Thay lọc dầu + 0,3 liter Loại dầu sử dụng 10W40