Nếu bạn là người kinh doanh trong lĩnh vực phụ tùng xe máy tại Việt Nam có thể đã biết tới QASCO, đơn vị chuyên bán sỉ phụ tùng xe máy cho nhiều đại lý lớn trên cả nước. Với kênh bán hàng nội địa : www.motorcycle.vn và kênh bán hàng quốc tế : www.qasco.vn

QASCO cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất được gắn nhãn Mall trên 2 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Shopee & Lazada.

NGUYỄN VĂN QUANG là cá nhân xuất sắc của team QASCO, đồng hành cùng QASCO từ những ngày đầu tiên. Dự án QAWING được bàn giao cho cá nhân xuất sắc phát triển độc lập dựa trên nền tảng vận hành từ QASCO. Mục tiêu QAWING là kênh bán hàng phụ tùng xe motor thể thao tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn với chủng loại hàng hoá đa dạng.

Hoạt động tại 1 kho hàng của QASCO

QAWING hoạt động song song cùng QASCO cơ sở Hà Nội tại: 260 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội với người chịu trách nhiệm trên đăng ký kinh doanh : NGUYỄN VĂN QUANG.

Mô hình QAWING tại Hà Nội là mô hình Hộ Kinh Doanh chứ không phải công ty vì QAWING chỉ gói gọn trong việc đặt hàng – bán hàng – lắp đặt – bảo hành. Công đoạn vận hành không quá phức tạp, đội ngũ QAWING cam kết xử lý vấn đề phát sinh theo hướng có lợi cho khách hàng nhất, vì hàng hoá phụ tùng bán tại QAWING là hàng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau nên đối với các sản phẩm do bên thứ 3 sản xuất, thời gian bảo hành chỉ trong ngắn hạn do toàn bộ chi phí duy trì bảo hành đáng có đã cắt vào giá thành sản phẩm.

Khởi động từ tháng 4/2022 nên QAWING sẽ còn nhiều thiếu xót, mọi góp ý xin liên hệ: 0986.035.471 hoặc trực cửa hàng : 0852.808.389