QAWING là nền tảng phát triển độc lập bởi cá nhân xuất sắc của team QASCO – Hệ thống phụ tùng xe máy lớn hàng đầu Việt Nam.

Tới nay QASCO là đơn vị chuyên cung cấp sỉ phụ tùng xe máy cho nhiều đại lý kinh doanh trên cả nước.


XEM THÔNG TIN QASCO

Hệ thống được xây dựng bởi đội ngũ lập trình và sự tư vấn chuyên môn của những cá nhân đang kinh doanh sản phẩm phụ tùng xe máy. Với tiêu chí : Chia sẻ – Phổ cập – Đơn giản.

Lấy nguồn tư liệu phát triển dựa trên các kênh bán hàng của QASCO ®. QAWING ® là thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ cục sở hữu trí tuệ Việt Nam – NOIP.


QAWING quản lý hàng hóa ứng dụng công nghệ để giảm thiểu tối đa thời gian xử lý đơn hàng và hạn chế nhầm lẫn hàng hóa. Kho bãi tiêu chuẩn logistics giúp hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất, không bị hư hại do đè nén hay rỉ sét, các sản phẩm kim loại không có lớp mạ được phun dầu chống rỉ định kỳ khi lưu kho. 100% sản phẩm được bắn mã kiểm tra trước khi xuất kho.

Đội ngũ nhân sự kỷ luật và chuyên nghiệp, vận hành dựa trên bảng phân công công việc và nguyên tắc làm việc nhất quán. Điều này giúp dễ dàng xử lý các vấn đề đối nội và đối ngoại. Thông tin sản phẩm được update thường xuyên để công khai tối đa thông tin giúp khách hàng nắm được thống số sản phẩm trước khi đặt mua từ đó giảm thời gian tư vấn.