Đặt hàng

Khách hàng cần đặt hàng trên website để đảm bảo tính chính xác cho hàng hóa đặt mua và là cơ sở kiểm đếm khi hàng về

Đặt cọc

Khách hàng cần đặt cọc tối thiểu 30% giá trị hàng hóa qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản

Chờ hàng về

Đối với phụ tùng Genuine từ Thailand thời gian hàng về 20-25 ngày. Đối với phụ tùng Aftermarket từ China thời gian 10-15 ngày (có thể lâu hơn tuỳ tình hình biên)

Kiểm đếm – Kiểm tra

Sau khi hàng về QAWING, chúng tôi sẽ kiểm đếm và kiểm tra chất lượng, hiện trạng hàng hóa kỹ lưỡng

Liên hệ khách hàng

Chúng tôi liên hệ khách hàng về việc hàng đã về, đóng gói và gửi hàng cho khách hoặc hẹn khách qua trực tiếp lắp đặt

Đổi trả 7 ngày

Trong vòng 7 ngày từ khi khách hàng nhận được hàng nếu có vấn đề liên quan tới việc hàng hóa nhầm lẫn, sai chất lượng cam kết, hư hại sẽ được hoàn tiền 100%

An tâm đặt hàng

Tại QAWING bạn có thể an tâm đặt hàng, với chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau mua hàng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn xử lý các vấn đề phát sinh thiên hướng có lợi cho khách hàng và tuân thủ nguyên tắc bảo hành đã cam kết.

Xem nguyên tắc bảo hành

XEM KHO BÃI QAWING

Tiền thân là đơn vị kinh doanh chính và mục tiêu chính tại thị trường Hà Nội tuy nhiên ngày nay khi các kênh bán hàng TMĐT nổi lên liên tục, việc vận hành 1 doanh nghiệp với chi phí thuê mặt bằng lớn, chi phí lớn dẫn đến giá thành sản phẩm buộc phải cao lên từ đó giảm yếu tố cạch tranh trong thời buổi ngày nay. Vì ngành hàng độ – thay thế khác biệt hoàn toàn với sửa chữa nên dịch vụ chỉ có tác dụng bổ trợ chứ không phải chủ đạo nên chúng tôi đặt trụ sở của QAWING tại Vĩnh Phúc

Xem trực tiếp

quản lý tiêu chuẩn

Từng sản phẩm phụ tùng QAWING đều thực hiện quy trình kiểm đếm về số lượng và chất lượng nghiêm ngặt khi hàng về cùng với kho bãi bảo quản hàng hóa tiêu chuẩn để phụ tùng luôn trong tình trạng tốt nhất khi giao tới tay khách hàng.

Liên hệ