Sửa chữa xe tại QAWING có gì đặc biệt?

1. Nền tảng từ nhà sản xuất (Yếu tố sách vở).

  • Tài liệu sửa chữa chính hãng: Mọi quy trình sửa xe tại Qawing luôn được dựa trên tài liệu “hướng dẫn sửa chữa ” (hay tiếng Anh còn được gọi là Service Manual hoặc Shop Manual). Đảm bảo quy trình, quy chuẩn thực hiện chính xác theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Sách hướng dẫn sửa chữa từ chính hãng
  • Tài liệu phụ tùng: Mọi loại phụ tùng chính xác luôn được lựa chọn dựa trên “Catalog phụ tùng” (hay còn gọi là Part Cataloge) của chính xác. Đảm bảo các phụ tùng thay thế chính xác về mã, đời xe, quy cách.. (một số trường hợp khác có thể sử dụng phụ tùng của bên thứ 3, sẽ trao đổi và thống nhất với khách hàng trước khi thực hiện)
Tài liệu Catalog phụ tùng chính hãng

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị (Yếu tố trang bị)

Ngoài các dụng cụ, máy móc cơ bản như cờ lê, tua vít, bàn nâng… chúng tôi còn đặc biệt đầu tư các dụng cụ, thiết bị công nghệ cao như cần cân lực, các thiết bị đo chính xác, máy đọc – xóa lỗi cho xe FI; đặc biệt chúng tôi có hệ thống máy Dyno hỗ trợ các nghiệp vụ chuyên sâu đến máy móc.

3. Hệ thống quản lý, nhân sự (Yếu tố con người)

  • Các quy trình trên được Qawing xây dựng kĩ lưỡng, chặt chẽ, nhưng đồng thời cũng luôn cập nhật thường xuyên theo sự phát triển của công nghệ.
  • Hệ thống nhân sự, tức là các kĩ thuật viên (KTV) làm việc trực tiếp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc thực tế cấu thành nên một tổ hợp hoàn chỉnh.
  • Toàn bộ đội ngũ Qawing đã phần đều rất trẻ, có sự đam mê, nhiệt huyệt và không ngừng cải thiện để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tác giả: Mr Đạt