Thị trường hiện nay các dòng xe Motor PKL nhập chính hãng đa phần từ Thailand, đơn cử như Kawasaki, Honda, Yamaha. Tuy nhiên việc tìm kiếm phụ tùng để thay thế còn nhiều khó khăn phần về quy trình mua hàng, phần về giá cả.

QAWING lấy nền tảng phát triển cùng hệ thống quy trình làm việc bài bản từ đơn vị chủ quản QASCO®. Chúng tôi liên kết được nhiều nguồn hàng phụ tùng chính hãng từ các Dealer lớn vì vậy có thể cung ứng phụ tùng cho khách hàng với mức giá bán rẻ hơn cả mua tại nước sản xuất, từ đó khách hàng của mình có thể thỏa sức chọn mua phụ tùng chính hãng thay vì phải mua hàng thay thế với chất lượng kém.

Hiện tại phân khúc mà QAWING đang đạt được là tất cả phụ tùng chính các dòng HONDA Thailand trong đó gồm cả PKN và BigWing. Tất cả các dòng xe KAWASAKI tại Thailand, đi kèm đó có thể hỗ trợ khách hàng đặt các sản phẩm phụ trợ, linh kiện độ chính hãng.

Quy cách hàng hóa nguyên kiện, đầy đủ tem mác nhà sản xuất. Chúng tôi đang xây dựng các bộ E-Catalogue với thông tin phù hợp với người Việt để khách hàng có thể đặt hàng có thể đặt hàng dễ dàng.

Thông tin liên hệ : 0967893114.