Hiện này, WR155 là một chiếc xe cào cào cỡ nhỏ được yêu thích vì kiểu dáng đẹp, nhiều công nghệ. Tuy nhiên sức máy 155cc đôi lúc làm chúng ta nhàm chán nên một bài độ pô xăng lửa là rất phù hợp để làm mới chiếc xe.

Đây là bài độ PXL cơ bản, chỉ gồm 3 món gồm có pô fullset, lọc gió giả zin KN và ECU độ kết hợp canh chỉnh xăng trên Dyno. Cụ thể như sau:

Về pô không có ràng buộc, có thể sử dụng pô độ fullset, pô zin móc… miễn phù hợp với bài. Lưu ý nhỏ rằng cổ pô cần được hàn một ốc được gọi là ốc AFR giúp gắn cảm biến Oxy của Dyno trong quá trình canh chỉnh.

Lọc gió trong bài này được sử dụng là loại giả zin, hàng chính hãng KN giúp cung cấp nhiều gió hơn, nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ, an toàn với nước vì lọc giả zin vẫn được lắp trong bầu lọc gió như zin.

ECU được sử dụng của Redleo loại 155VVA, có thể gắn đúng vị trí như zin đảm bảo gọn gàng và chắc chắn.

Một ưu điểm lớn của bài độ này là các thiết bị được lắp vào như zin, không cần chế cháo hay đục khoét gì cả. Đảm bảo gọn gàng, chắc chắn, thẩm mỹ. Sau khi lắp đặt và canh chỉnh trên Dyno, công suất chiếc xe đo được là 14Hp, cải thiện khoảng 2Hp so với xe zin (lưu ý con số Hp đo trên Dyno sẽ khác so với con số lý thuyết)

Tác giả: Mr. Đạt